29Views0Replies

Author Options:

Cac benh phu khoa thuong gap o phu nu sau sinh? Answered

bệnh phụ khoa luôn là nỗi lo của không ít các chị em. Đặc biệt, các chị em sau sinh là một vài trường hợp có thể cao mắc các bệnh phụ khoa do lúc này cơ thể trường hợp mẹ còn yếu, sức đề kháng kém cộng thêm việc tác động từ quá trình sinh đẻ khiến vùng kín dễ gặp phải thương tổn. Nếu không rửa ráy đúng kỹ thuật trong thời kỳ này, sẽ vô cùng dễ diễn ra tình trạng viêm nhiễm và mắc các bệnh lý phụ khoa khác.


xem thêm: dia chi kham phu khoa tot o ha noi
Trong bài viết sau đây, các chuyên gia tại phòng khám sẽ đem tới những kiến thức về các chứng bệnh phụ khoa ở các chị em sau sinh cũng như liệu pháp chữa trị tốt nhất.

Các bệnh phụ khoa sau sinh
Các căn bệnh phụ khoa phổ quát ở nữ giới sau sinh

Viêm âm hộ: Viêm âm hộ có nguy cơ đơn giản quan sát bằng mắt thường hay khi thấy xuất hiện rất nhiều mụn ở gần kề bẹn, háng, lỗ chân lông gặp phải viêm, nổi quá nhiều mụn gây nên đau tức, ngứa.

Viêm âm đạo: Viêm âm đạo sau sinh có biểu như huyết trắng ra khá nhiều, có mùi hôi tanh không nhỏ, bộ phận sinh dục nữ ngứa ngáy, đau đớn rát khi "yêu", khi đi tiểu tiện xuất hiện xót trong âm đạo, khi thăm khám nội soi thấy âm đạo đỏ tấy, sưng.

Viêm cổ tử cung – viêm tử cung: Cổ tử cung là nơi là nơi ngăn ngừa không cho các vi khuẩn xâm nhập sâu hơn gây viêm nhiễm các bộ phận bên trong như tử cung, buồng trứng, ống dẫn trứng…Khi cổ tử cung cung thường hay tử cung mắc phải viêm nhiễm, chị em có khả năng thấy xuất hiện một số triệu chứng như: ra rất nhiều dịch âm đạo có màu sắc khác lạ, mùi tanh, hàng ngày đau vùng bụng dưới, chảy máu bộ phận sinh dục nữ, chảy máu khi "làm chuyện ấy". Khám nội soi thấy âm cổ tử cung gặp phải phình to kèm theo hiện tượng sốt, cơ thể mệt mỏi, uể oải.
khám phụ khoa ở đâu tốt tại hà nội

tình trạng viêm nhiễm cổ tử cung nếu không được điều trị sớm có nguy cơ khiến cho phạm vi viêm nhiễm lây nhiễm và gây nên tương đối nhiều hậu quả nguy hiểm.

Viêm ống dẫn trứng – vòi trứng: Viêm nhiễm ống dẫn trứng và vòi trứng thường có biểu hiện là kinh nguyệt không bình thường, sốt cao, đau vùng chậu, huyết trắng ra không ít. Tình trạng này thường gặp ở chị em thực hiện đặt vòng tránh thai ngay sau khi sinh thường hay đặt vòng ở một vài có ở y tế uy tín không đảm bảo dẫn đến viêm nhiễm.

Viêm ống dẫn trứng cần được điều trị càng sớm càng tốt vì nếu không có khả năng dẫn tới vô sinh ở phụ nữ.

Nguồn: http://chuatribenhtri.vn/cac-benh-phu-khoa-sau-sinh-102297.html

Tags:phukhoa

Discussions