Lam Banh Kem Brownies Phong Cach Y

Introduction: Lam Banh Kem Brownies Phong Cach Y

Bánh kem Brownies nghe tên có vẻ mới chưa biết nhưng thật ra đấy là mẫu bánh

bông lan kem vị sô cô la với cách biến tấu bánh kem Brownies rất đơn giản. Bánh kem Brownies có căn nguyên từ nước Ý, bánh là sự kết hợp thuộc phần cốt bánh bông lan mềm mịn, kết hợp vào nhau với phần kem phủ sô cô la nhiều sức hút. Đây là 1 trong các chiếc bánh kem phi thường mà anh không thể chối của. Chúng ta cùng nhau học công thức làm bánh kem Brownies theo phong cách Ý nhé.

Cùng http://dayhoc-lambanhkem.rhcloud.com học làm bánh này nhé!

Gồm có làm bánh:

Phần kem Đường: 30gram

Creamcheese Philadelphia: 200gram

Vani Phần sô cô la phủ Bơ: 90gram

Chocolate đen: 300gram

Nước: 50ml

Phần bánh Đường: 240gram

Trứng gà: 5 trái

Chocolate đen: 140gram

Bột hạnh nhân: 300gram

Bột ca cao: 7gram

Bí quyết làm bánh kem Brownies

Bước 1: đánh tan hoà lẫn gồm trứng, đường đánh đều cho đến khi trứng rồi đường hòa tan vào nhau. Luộc cách thủy chocolate tới khi đã làm nóng chảy hoàn toàn, cho vào chocolate vào hỗn hợp trứng, đường, sau đó tăng bột ca cao vào và đánh đều.

Bước 2: đến khi bột hạnh nhân vào hỗn hợp trên trộn tới khi thập cẩm hòa tan hoàn toàn.

Bước ba: cho hoà lẫn bột đã trộn vào khuôn hình chữ nhật có kích thước đề nghị 30cm x 23cm có thể lót giấy nến.

Bước 4: đến khi bánh vào lò quay với nhiệt độ 160 độ C, nướng tầm 30 phút cho đến khi đa số viên kem se lại và quan tâm khi quay không được để mặt bánh bị nứt đâu nhé. Lúc hết tâm huyết nướng, quý vị lấy bánh ra và để nguyên bánh trong khuôn đến khi bánh nguội hoàn toàn.

Bước 5: tạo ra bánh kem phủ bánh: bỏ vào chocolate, bơ, 50ml nước vào chén lớn chịu nhiệt đun cách biến tấu thủy tới khi socola nóng chảy hoàn toàn, dùng vật dùng nấu ăn đánh trứng khuấy liên tục đặt chocolate rồi bơ ko bị cháy. Khi đủ loại tan chảy hoàn toàn, bạn tiếp đến đun nâng cao 2-3 phút.

Bước 6: bánh vừa chín lấy ra khỏi khuôn, đến khi hỗn hợp chocolate lên trên bề mặt bánh, sử dụng thìa trải đều hoà lẫn lên bề mặt bánh.

Bước 7: trộn phần lớn kem creamcheese bằng máy đánh trứng có đường với vani. Sau đó đánh đều tới khi kem bông lên. Khi dùng, cắt bánh thành từng miếng bé hình chữ nhật, ăn kèm kem creamcheese.

Vậy là thức ăn bánh kem Brownies đã hoàn thành, xơi phần kem sô cô la ngọt lịm, bánh bông lan xốp mềm. Hy vọng sau bài viết này, quý khách có thể học được các công đoạn làm bánh kem Brownies phi thường cho người quen thưởng thức hỉ.

Be the First to Share

  Recommendations

  • Frozen Treats Speed Challenge

   Frozen Treats Speed Challenge
  • Backyard Contest

   Backyard Contest
  • Exercise Speed Challenge

   Exercise Speed Challenge

  Discussions